Đá vụn ngũ sắc có công dụng gì ?

Đá vụn ngũ sắc là gì? Đá vụn ngũ sắc có công dụng gì ? Cách sử dụng đá vụn ngũ sắc như thế nào ? Địa chỉ bán vụn ngũ sắc chất lượng giá rẻ ở đâu ? Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về loại vụn này nhé.

Đá vụn ngũ sắc là gì ?

Đá vụn ngũ sắc là loại đá có 5 màu khác nhau tương ứng với 5 hành trong phong thủy. Mỗi một màu tượng trưng cho một hành khác nhau. Màu xanh tượng trưng cho hành Mộc, màu trắng tượng trưng cho hành Kim, màu tím tượng trưng cho hành thủy, màu vàng tượng trưng cho hành Thổ, còn màu hồng tượng trưng cho hành Hỏa.

Đá vụn ngũ sắc

Công dụng của đá vụn ngũ sắc

Vụn ngũ sắc là loại đá có nguồn năng lượng lớn nên thường được dùng để rải ở lối đi của nhà ở,góc bàn thờ,góc phòng khách,góc phòng bếp….Với tác dụng trấn trạch,xua đuổi tà khí,tăng năng lượng phong thủy. Khi mộ phần cần được cải táng thì vụn ngũ sắc là loại đá rất thích hợp.

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy, vụn ngũ sắc có công dụng lớn nhất đó là tăng năng lượng, thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Ở trong nhà nếu đặt vụn ngũ sắc thì sẽ mang đến sự giàu sang,sung túc đủ đầy. Nguồn năng lượng dương mạnh của loại đá này cũng giúp trừ tà khí cũng như từ trường mà các thiết bị điện tử phát ra. Nhờ vậy mà ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ.

Cách sử dụng đá vụn ngũ sắc như thế nào ?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc có nhiều công dụng đối với cuộc sống của chúng ta. Có thể dùng để rải mộ,rải nền nhà, làm trang sức hay đặt trong nhà, văn phòng…. Vậy sử dụng đá vụn ngũ sắc như thế nào để hiệu quả nhất?

Rải mộ phần

Nếu dùng vụn ngũ sắc đề rải mộ thì cần thực hiện theo nguyên tắc sau :

  • Rửa sạch đá với nước muối loãng sau đó để thật khô
  • Dùng tay rải đều đá xuống mộ phần, mật độ rải đều, không được tạo khoảng trống.
  • Trung bình mỗi ngôi mộ cần từ 15kg đến 20kg đá thạch anh vụn ngũ sắc.

Rải nền nhà

  • Trộn đều 5 màu với nhau theo tỉ lệ 1:1
  • Rải đá xuống những vị trí quan trọng nhất của nền nhà như: lối ra vào chính, các góc của ngôi nhà, bàn thờ, cầu thang, phòng bếp, phòng khách…
  • Cửa chính nên rải với đường băng rộng từ 0,3m đến 0,5m, độ dày 1cm. Lưu ý rải đá kín và đều
  • Mỗi góc nhà nên rải từ 1kg đến 2kg đá thạch anh
  • Riêng bàn thờ cần rải nhiều nhất từ 10kg đến 15kg đá.
  • Trung bình cứ 1m2 đất nền cần rải từ 1 đến 2kg vụn ngũ sắc.

Đặt trong văn phòng

Để gia tăng năng lượng cũng như chiêu tài lộc thì các gia chủ thường dùng thạch anh vụn ngũ sắc đặt trong nhà, văn phòng…. Ban nên dùng những lọ thủy tinh đẹp để bỏ vụn vào đó. Các màu đá nên trộn đều nhau hoặc xếp mỗi màu một tầng.

Đá vụn ngũ sắc

Lưu ý:

Nên bỏ đầy đá và đậy nắp kín lại, tùy vào mệnh của gia chủ để sử dụng loại đá phù hợp.

Làm trang sức

Đá vụn ngũ sắc cũng thường được dùng để làm các món đồ trang sức như vòng tay,vòng cổ. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ mà nó còn mang lại may mắn,thành công cho gia chủ. Giúp cho gia chủ có một tinh thần vững vàng để vượt qua mọi sóng gió.

Vòng đá ngũ sắc thường được chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Nó được tạo thành từ 5 màu đá tượng trưng cho 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa nên loại nào gia chủ cũng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

>>> Có thể bạn quan tâm : Giá vụn thô thạch anh tại hà tĩnh bao nhiêu ?

Kết luận

Vụn ngũ sắc là một loại đá có năng lượng dương mạnh nên được nhiều khách hàng yêu thích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm này. Đá quý Thiên Thái là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm ở cửa hàng chúng tôi chuẩn tự nhiên 100% với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ với Thiên Thái để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Đá vụn ngũ sắc

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

Đá quý Thiên Thái

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *