Mua nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh giá rẻ ở đâu ?

Nhẫn phong thủy không chỉ là một món đồ trang sức mà còn thể hiện yếu tố tâm linh. Vậy bạn đã biết nhẫn đá phong thủy là gì chưa ? Chọn nhẫn đá phong thủy tài lộc theo mệnh như thế nào ? Tại Hà tĩnh cửa hàng nào bán nhẫn đá phong thủy tài lộc. Mua nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh giá rẻ ở đâu ? Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

Nhẫn đá phong thủy là gì ?

Nhẫn đá phong thủy là một vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn, cân bằng cùng với một nguồn năng lượng lớn. Việc lựa chọn nhẫn đá phong thủy đúng mang đến nhiều lợi ích cũng như giúp thay đổi cuộc sống.

nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh

Chọn nhẫn đá phong thủy phù hợp với mệnh

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Theo ngũ hành, mệnh Kim hợp với những màu như màu vàng và màu nâu . Bên cạnh đó, những màu như màu trắng, xám ghi, vàng ánh kim cũng rất phù hợp với mệnh này.

Gia chủ mệnh Kim nên tránh những màu như màu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng. Những màu này của mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Những người mệnh mộc thì xanh lá cây là màu phù hợp. Bên cạnh đó những màu như xanh dương, đen cũng rất hợp với người mệnh này.

 nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh

Gia chủ mệnh Mộc nên tránh những món đồ có màu trắng, xám ghi, vàng ánh kim.

Khi chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh Mộc nên chọn những màu như xanh lá cây, xanh dương, đen. Tránh các màu  trắng, xám ghi, vàng ánh kim.

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy tượng trưng cho nước nên theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Những màu như vàng ánh kim, trắng, xám ghi sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ mệnh này. Hai màu khác là xanh dương và màu đen cũng phù hợp với người mệnh này.

Những màu như vàng hay nâu của mệnh Thổ sẽ không phù hợp với gia chủ mệnh Thủy. Vì thế khi chọn nhẫn đá phong thủy nên chọn những màu như xanh dương, đen, trắng, vàng ánh kim, xám ghi.

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa màu sắc chủ đạo là màu cam, đỏ, hồng, tím. Trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên cũng hợp với màu xanh lá cây.

Còn những màu như xanh dương hay đen sẽ không phù hợp. Bạn mệnh Hỏa nên chọn những chiếc nhẫn đá phong thủy có màu đỏ, cam, xanh lá, tím hoặc hồng sẽ rất tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Nhẫn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên những màu như đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng đất là những màu rất phù hợp với người mệnh này.

Còn những màu như xanh lá cây là màu của mệnh Mộc là màu đại kỵ với mệnh này. Chính vì thế khi mua nhẫn đá phong thủy nên chọn những màu như vàng đất, nâu, đỏ, cam, tím, hồng sẽ rất hợp với người mệnh này.

 nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh

>>> Tham khảo thêm : Vật phẩm phong thủy nào đang ” HOT ” nhất

Mua nhẫn đá phong thủy tài lộc tại Hà tĩnh giá rẻ ở đâu ?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phong thủy bán vật phẩm phong thủy. Đá quý Thiên Thái là một cái tên không còn xa lạ với khách hàng. Bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phong thủy. Đã phân phối cho không ít đại lý, cửa hàng cũng như khách hàng trên toàn quốc.

Thiên Thái luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhẫn đá phong thủy tài lộc hãy đến cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Đá quý Thiên Thái

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *