Chúng tôi đạng vận chuyển đối với tất cả các đơn hàng với chi phí 30.000 VNĐ  trên 1 đơn hàng dưới 5kG. Đơn hàng trên 5kg từ 35.000 vnd trở lên tùy cân nặng. Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nếu chọn hình thức giao hàng thu tiền tại nhà.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị: EMS Việt Nam Post, Viettel Post, Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.com

Thời gian giao hàng

Thông thường quý khách sẽ nhận được hàng sau 4-7 ngày làm việc. Tuy nhiên thời gian giao hàng của chúng tôi phụ thuộc vào dịch vụ của công ty vận chuyển đối tác. Để chủ động cho quý khách theo dõi tình trạng đơn hàng. Xin vui lòng ghi địa chỉ nhận hàng chính xác nhất.

Các trường hợp đặc biệt, giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline: 0963.456.627

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Chi phí vận chuyển đối với khách hàng

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho “Dịch vụ vận chuyển của Đá Quý Thiên Thái” qua các dịch vụ vận chuyển của các đơn vị thứ 3: EMS Việt Nam Post, Viettel Post, Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh.com
  • Mức phí vận chuyển cho mọi đơn hàng dưới 5kg- 30.000 VNĐ
  • Mức phí vận chuyển cho mọi đơn hàng Trên 5kg: thêm 1kg = 5.000 VND 

Vd: Đơn hàng 8kg – Giá vận chuyển sẽ 30.000 + 15.000 = 45.000 VND

Đá Quý Thiên Thái _ Kho Đá Phong Thủy Lớn Nhất Việt Nam