Cách nhận biết đá thạch anh chuẩn không phải ai cũng biết

Bạn đang quan tâm đến đá thạch anh ? Bạn muốn mua đá thạch anh nhưng không biết cách phân biệt ? Đá thạch anh có tác dụng gì ? Cách nhận biết đá thạch anh ra sao ? Địa chỉ bán đá thạch anh uy tín chất lượng ở đâu ? Những băn khoăn đó sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại đá này nhé.

Cách nhận biết đá thạch anh chuẩn nhất

Thạch anh là loại đá có nhiều công dụng cũng như ứng dụng trong cuộc sống cũng như phong thuỷ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nhận biết đá thạch anh chuẩn. Dưới đây là một số cách nhận biết đá thạch anh chuẩn để bạn tham khảo :

Dựa vào độ trong suốt của đá 

Cơ bản đá thạch anh sở hữu độ trong nhất định, có khả năng thông đèn. Bởi vì khi soi đèn sẽ thấy được độ trong của đá. Đá tự nhiên sẽ thấy những vết rạn của đá, vân. Đó hoàn toàn là điều bình thường. Đá tự nhiên không có sự hoàn hảo tuyệt đối.

Cách nhận biết đá thạch anh chuẩn

Dựa vào độ cứng 

Độ cứng cũng là một cách để nhận biết đá thạch anh. Đá thạch anh có độ cứng cao ngang với kim cương. Tuy nhiên bạn cũng cần có kinh nghiệm về đá phong thuỷ. Để có thể áp dụng biện pháp này. Bạn có thể dùng một vật có độ sắc nhọn vạch lên đá để kiểm tra.

Dựa vào giá thành 

Giá thành của thạch anh so với giá thị trường cũng không hề rẻ. Chính vì vậy để đảm bảo mua hàng chuẩn chất lượng bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm : Top 5 cửa hàng bán đá thạch anh tại Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Tác dụng của đá thạch anh

Trong phong thuỷ đá thạch anh là loại đá có nguồn năng lượng mạnh. Trải qua hàng triệu năm khai thác sâu trong lòng đất thì đây là loại đá có nguồn năng lượng dương rất mạnh. Có thể kể đến một số tác dụng của đá thạch anh như :

Hút tài lộc may mắn

  • Đá thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi một màu sắc sẽ có tác dụng khác nhau trong việc hút tài lộc. Cũng như đem lại may mắn và bình an cho gia chủ.
  • Không những thế sử dụng các vật phẩm phong thuỷ làm từ đá thạch anh hay đặt các vật phẩm đó trong nhà, phòng làm việc còn giúp cho gia chủ may mắn hơn.

Cách nhận biết đá thạch anh chuẩn

Trấn trạch trừ tà

  • Thường những chỗ như các góc nhà hay góc phòng làm việc thường sẽ có nhiều khí xấu, sát khí. Để tránh những điều đó chúng ta hãy đặt đá thạch anh trong nhà sẽ giúp hoá giải ngăn chặn những luồng khí xấu đó.

Tích tài khí

  • Nguồn năng lượng của đá thạch anh rất mạnh nên nó có thể hoá giải những luồng khí xấu. Từ đó giúp cho gia chủ tích tài, tích lộc.
  • Đá thạch anh cũng được dùng để rải nền nhà, rải móng giúp cho gia đạo được yên ấm. Không bị những điều xấu quấy nhiễu.

Khử sóng từ 

  • Thạch anh khi đặt trong nhà sẽ làm giảm đi các bức xạ của điện từ phát ra. Khi bước vào nhà thì gia chủ sẽ cảm thấy thoải mái thư giãn hơn. Chính nhờ tác dụng tuyệt vời đó của đá thạch anh mà sức khoẻ của mọi người trong gia đình càng ngày càng tốt hơn.

Cân bằng và ổn định tinh thần 

  • Dùng hốc thạch anh đặt ở bàn học hay đầu giường cũng rất tốt. Nguồn năng lượng từ đá phát ra sẽ cải thiện trí tuệ cũng như thị lực. Từ đó mà kết quả học tập hay công việc sẽ ngày càng tốt hơn.
  • Không những thế nó còn là sợi dây kéo mọi người gần lại hơn. Cải thiện được mối quan hệ vợ chồng, con cái, bạn bè trở nên khăng khít hơn.

Mang đến tài lộc và may mắn trong kinh doanh 

  • Đá thạch anh hồng cũng giúp cho mối quan hệ vợ chồng tốt hơn. Thạch anh vàng hỗ trợ công việc kinh doanh tốt hơn. Sự nghiệp được hanh thông hơn.

Cách nhận biết đá thạch anh chuẩn

Qua bài viết trên đây chúng ta có thể thấy đá thạch anh có rất nhiều tác dụng tuyệt vời trong phong thuỷ cũng như cuộc sống. Nếu biết cách áp dụng chuẩn thì sẽ mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời. Hi vọng những chia sẻ này của Đá quý Thiên Thái đã giúp bạn biết cách nhận biết đá thạch anh chuẩn nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm cũng như mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Đá quý Thiên Thái

CS1:Số 15, Trần Quang Diệu, Tp Vinh, Nghệ An
CS2:Số 328, Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An
Email: lienhe@daquythienthai.com
Hotline: 096.3456.6270948.733.111

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *