Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng giá bao nhiêu ?

Đá thạch anh vụn là loại đá thạch anh được dùng khá nhiều để rải nền nhà, rải móng. Dùng loại đá này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và hút tài lộc. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết công dụng của đá thạch anh. Cùng tham khảo bài viết sau để xem ý nghĩa của đá thạch anh vụn là gì ? Giá thành của nó ra sao ? Địa chỉ mua đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng uy tín ở đâu ? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Ý nghĩa của đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng

Đá thạch anh vụn tuy là những mảnh vỡ ra từ những viên đá lớn . Nhưng nguồn năng lượng của nó cũng rất mạnh. Ngang bằng với những viên đá lớn và không thua kém gì.

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng giá bao nhiêu

Đối với người Á Đông thì đá thạch anh tượng trưng cho vượng khí của ngôi nhà. Cho nên loại đá này thường được dùng để rải nền giúp gia tăng vượng khí. Và đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu. Giúp cho các thành viên trong gia đình có một sức khoẻ tốt và công việc được tốt hơn.

Khi rải vụn thạch anh cũng giúp cho gia chủ tránh được những tai hoạ, rủi ro, bệnh tật một cách đáng kể. Từ đó mà công việc được thuận lợi và cuộc sống cũng tốt hơn.

Giá thành của đá thạch anh vụn 

Mỗi loại đá thạch anh vụn sẽ có giá thành khác nhau. Có hai loại đó là đá vụn thô và đá vụn bóng. Đá vụn thô là những mảnh vụn thừa ra trong quá trình chế tác vật phẩm. Còn đá vụn bóng là những viên đá được mài nhẵn với nhiều màu sắc khác nhau.

Đá thạch anh vụn thô

Đá thạch anh vụn thô trắng

Vụn thô trắng cũng có loại rẻ loại đắt. Nếu trắng tinh thì nó sẽ đắt hơn so với màu đục. Năng lượng của loại vụn này cao cộng với giá thành rẻ. Nên rất nhiều gia chủ lựa chọn màu này cho gia đình mình.

Đá thạch anh vụn thô hồng

Vụn thô thạch anh hồng có màu đậm và màu nhạt. Tuỳ vào màu sắc khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau. Màu càng đậm thì giá thành càng cao.Chính vì vậy mà tuỳ vào kinh tế để lựa chọn loại phù hợp.

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng giá bao nhiêu

>>> Tham khảo thêm : Đá thạch anh hợp với mệnh nào ?

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng mua ở đâu ?

Tại Đà Nẵng có khá nhiều cửa hàng phân phối đá thạch anh vụn . Tuy nhiên Đá quý Thiên Thái vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Luôn tư vấn cho khách hàng tận tâm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành cạnh tranh. Khách hàng khi mua hàng ở cửa hàng chúng tôi luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Thiên Thái còn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm từ đá tự nhiên. Bên cạnh đá thạch anh thì chúng tôi còn có các sản phẩm làm từ đá trang sức, vật phẩm phong thuỷ khác.

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng giá bao nhiêu

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín . Hãy đến với Thiên Thái để được tư vấn và mua hàng nhé.

Đá quý Thiên Thái

  • Địa chỉ: 15 Trần Quang Diệu – TP Vinh – Nghệ An
  • Điện thoại: 096 3456 627
  • Website: daquythienthai.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *