Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng ? Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ mua ở đâu ?  Địa chỉ bán đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng uy tín ở đâu ? Giá đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng có đắt không ? Đá thạch anh vụn có công dụng gì ? Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Đá thạch anh vụn là gì ?

Đá thạch anh vụn là những viên đá vỡ ra từ những viên đá thô to trong quá trinh khai thác, chế tác vật phẩm. Nó có hai loại là đá thạch anh vụn thô và đá thạch anh vụn bóng. Đá thô thường được dùng để trấn trạch, rải nền Còn đá vụn bóng thường được dùng để rải bể cá, bỏ bát hương…

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Thạch anh vụn có công dụng gì ?

Rải nền trấn trạch 

Thạch anh vụn thường được dùng để rải nền , trấn trạch rất phổ biến vì loại đá này có nhiều năng lượng. Nên khi dùng để rải nền sẽ phát huy được tác dụng rất rõ rệt. Việc rải nền bằng đá thạch anh sẽ giúp cho việc làm ăn của gia chủ được tốt hơn. Vừa cải thiện phong thuỷ vừa hút tài lộc.

Trang trí bể cá, hòn non bộ, cây cảnh

Thạch anh vụn là loại đá được dùng rất nhiều để trang trí bể cá cũng như cây cảnh và hòn non bộ. Nó không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Giúp cho gia chủ hút những nguồn sinh khí tốt, tài lộc. Và loai bỏ những nguồn năng lượng xấu. Còn khi bỏ bể cá thì sẽ thanh lọc nước sạch hơn và cá có một môi trường sống sạch sẽ hơn.

Năng lượng phát ra từ đá thạch anh cũng giúp khử mùi hôi, chất bẩn có trong nước uống. Giúp cho gia chủ có một nguồn nước sạch để dùng.

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Rải mộ phần

Mộ phần của những người đã khuất là một vấn đề tâm linh mà bất cứ người Việt nào cũng quan tâm. Ai cũng muốn làm cho mộ phần của ông bà tổ tiên được tốt nhất, đẹp nhất. Với mục đích ông bà sẽ phù hộ cho con cháu manh khoẻ và làm ăn phát đạt. Và để làm được điều đó thì đa phần gia chủ thường dùng thạch anh vụn để rải lên mộ phần. Nhằm cải thiện phong thuỷ cũng như ngăn chặn những luồng khí xấu. Không những tốt cho người âm mà còn giúp người dương thuận lợi về công việc cũng như cuộc sống.

>>> Tham khảo thêm : Top 5 cửa hàng bán đá thạch anh tại Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ bán đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Tại Đà Nẵng có nhiều địa chỉ bán đá thạch anh vụn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Đá quý Thiên Thái là một trong số những cửa hàng uy tín chất lượng được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng lớn, đại lý trải dài toàn quốc. Các mặt hàng đa dạng mẫu mã,chủng loại luôn sẵn sàng cho khách hàng lựa chọn.

Đá thạch anh vụn tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Bên cạnh các sản phẩm về đá thạch anh vụn thì chúng tôi còn phân phối các vật phẩm làm từ đá trang sức, cũng như một số vật phẩm khác như bi cầu, vòng tay thạch anh, vòng trầm

Sự đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt cùng giá thành cạnh tranh. Thiên Thái luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm hay mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Đá quý Thiên Thái

CS1:Số 15, Trần Quang Diệu, Tp Vinh, Nghệ An
CS2:Số 328, Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An
Email: lienhe@daquythienthai.com
Hotline: 096.3456.6270948.733.111

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *