Đá thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa gì trong phong thuỷ ?

Đá thạch anh tóc đỏ là loại đá cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ. Đây là loại đá có nguồn năng lượng cực mạnh và có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại đá này. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn về nguồn gốc cũng như công dụng của loại đá này. Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại đá này nhé.

Nguồn gốc của đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ là gì ?

Đá thạch anh tóc đỏ là loại đá thuộc họ thạch anh. Đây là loại đá hiếm và đẹp, nó là sản phẩm kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng. Loại đá này có nét đặc trưng riêng, năng lượng cũng lớn hơn so với các loại đá thạch anh khác. Đá thạch anh tóc đỏ có hai dạng là sợi tóc và dạng đặc.

Đá thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Nguồn gốc của đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch tóc chủ yếu được tìm thấy ở các nước Australia, Pakistan, Nauy, Brazil và ở Việt Nam. Nó là một dạng biến thể của đá thạch anh, có dạng sợi tóc nên nó được gọi là thạch anh tóc.

Loại đá thạch anh này được tìm thấy ở Việt Nam vẫn còn lẫn nhiều tạp chất nên nó ở Việt Nam chưa đủ điều kiện để chế tác các vật phẩm từ thạch anh tóc đỏ. Đây là loại thạch anh được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi vì mang đến nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống.

Cách phân biệt đá thạch anh tóc đỏ thật, giả

Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm cho rằng đá thạch anh tóc đỏ vẫn có thể làm giả. Bởi vì hiện nay công nghệ làm giả rất tinh vi. Tuy nhiên cũng có những sợi tóc của nó thì chưa thể làm giả được. Vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đá. Và đá thạch anh tóc đỏ hiện nay trên thị trường là hàng tự nhiên chuẩn.

Chất lượng của đá thạch anh tóc đỏ dựa vào tiêu chí nào ?

Dựa vào độ trong của đá 

Cũng giống như các loại đá thạch anh khác thì đá thạch anh tóc đỏ khi nhìn kỹ hay soi đèn sẽ thấy rõ được tóc của nó. Nó được kết tinh ở nhiệt độ cao từ nhiều phân tử nên bên trong của nó thường có các đường vân màu đỏ tươi.

 Đá thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

Dựa vào các hiệu ứng màu sắc và quang học

Màu sắc của loại đá này cũng thay đổi dưới ánh sáng do hiệu ứng quang học. Còn ở dưới ánh nắng sẽ phát ra ánh kim cũng như màu sắc của nó có sự thay đổi rõ rệt. Khi mang ra nắng mà màu sắc của đá tha đổi rõ nét thì chất lượng của đá càng cao.

Dựa vào mật độ của tóc có trong đá

Tuỳ từng người sẽ có sở thích khác nhau. Có người thích tóc nhiều có người thích tóc ít. Tuy nhiên cần dựa vào sự phân bổ của tóc và độ trong của tóc để phân biệt đá thạch anh thật và giả.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc đỏ

Về mặt cảm xúc

Do loại đá này chứa nguồn năng lượng mạnh nên khi gia chủ sử dụng các vật phẩm làm từ loại đá này sẽ giảm đi sự sợ hãi cô đơn. Gia chủ sẽ tìm được hướng đi mới đúng đắn hơn.

Đây là loại đá phong thuỷ giúp càng nàng có thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ. Hấp dẫn thu hút người đối diện. Hơn nữa còn giúp cho gia chủ cải thiện được tính cách của mình.Các cặp đôi khi dùng đá thạch anh đỏ cũng giúp cho tình cảm được tốt hơn.

Về mặt tâm linh

Năng lượng phát ra từ đá sẽ giúp trừ những tà ma vì vậy mà loại đá này được dùng khá nhiều.

Về mặt thể chất

Mang trong mình nguồn năng lượng lớn đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cho gia chủ tăng cường hệ miễn dịch. Cải thiện được sự mệt mỏi, đau đầu, trầm cảm. Ngoài ra còn hỗ trợ các bệnh phụkhoa và điều hoà khí huyết rất tốt. Tất nhiên nó không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc. Chỉ là hỗ trợ một phần nào đó đối với cơ thể của bạn.

Đá thạch anh tóc đỏ có ý nghĩa gì trong phong thuỷ

>>> Tham khảo thêm : Top 5 cửa hàng bán đá thạch anh tại Đà Nẵng chất lượng

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Đá quý Thiên Thái về đá thạch anh tóc đỏ . Hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về loại đá này.

Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm về đá thạch anh hay các sản phẩm đá phong thuỷ, đá trang sức. Hãy liên hệ với Đá quý Thiên Thái để được tư vấn chi tiết và mua hàng nhé.

Đá quý Thiên Thái

CS1:Số 15, Trần Quang Diệu, Tp Vinh, Nghệ An
CS2:Số 328, Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An
Email: lienhe@daquythienthai.com
Hotline: 096.3456.6270948.733.111

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *