Đồ phong thủy để bàn làm việc – Top 8 món đồ được ưa chuộng nhất

Đồ phong thủy để bàn làm việc là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Lý do bởi lẽ sử dụng những món đồ phù hợp sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi, may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Những món đồ phong thủy này phải kể đến như cây xanh, bể cá, tượng linh vật hay quả cầu thạch anh. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây của Đá quý Thiên Thái để tìm hiểu thêm về những món đồ này nhé.

Đồ phong thủy để bàn làm việc
Đồ phong thủy để bàn làm việc

Tại sao nên chú ý về phong thủy của bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi mà chúng ta dành khoảng lớn thời gian trong ngày cho nó. Một ngày chúng ta có thể dành đến 8 tiếng đồng hồ tại bàn làm việc. Vì vậy, việc bố trí các đồ phong thủy để bàn làm việc sao cho hợp lý là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Những món đồ này không chỉ giúp bàn làm việc của bạn thêm phần thẩm mỹ. Mà nó còn quyết định đến sự như ý, may mắn và tài lộc. Từ đó, công việc và sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến, giúp bạn có thêm năng lượng và động lực để phấn đấu.

Tại sao nên chú ý về phong thủy
Tại sao nên chú ý về phong thủy

8 món đồ phong thủy để bàn làm việc đem đến may mắn và tài lộc

Cây xanh để bàn làm việc

Cây cảnh là một món đồ phong thủy để bàn làm việc mà chúng ta nên xem xét. Cây xanh thường sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái cho khu vực làm việc của bạn. Ngoài ra, cây xanh còn giúp giảm những tia bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại và máy tính. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. 

Cây xanh để bàn làm việc
Cây xanh để bàn làm việc

Theo quan niệm phong thủy, cây xanh có tác dụng trong cân bằng âm và dương. Chính sự cân bằng này là sự cân bằng trong các công việc và sự hài hòa trong các mối quan hệ. Mỗi loại cây sẽ có một ý nghĩa nhất định. Tùy theo tử vi và bổn mệnh của mình mà chúng ta sẽ chọn loại cây phù hợp.

Tham khảo thêm: Top 18 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Bể cá mini để bàn làm việc

Bể cá mini cũng là một trong những món đồ phong thủy để bàn làm việc được ưa chuộng nhất. Món đồ này giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng như mang lại sự thoải mái. Khi đang làm việc căng thẳng, dành một vài phút đồng hồ ngắm nhìn bể cá cũng mang đến cho bạn sự thoải mái. 

Bể cá mini để bàn làm việc
Bể cá mini để bàn làm việc

Những loại cá khác nhau sẽ phù hợp với những số tuổi và vận mệnh khác nhau. Một điểm cần lưu ý là bạn nên chọn cá nhỏ, tính hiền và dễ nuôi. Một số loại cá được ưa chuộng phải kể đến như cá vàng, cá bảy màu. Ngoài ra, nên đặt bể cá theo hướng Đông Nam hoặc Bắc. Lý do là vì các hướng này nằm trong cung Phú Quý, Quan Lộc có thể thu hút sự may mắn và tài lộc.

Xem thêm bài viết: Top 10 cửa hàng Đá phong thủy tại Vinh uy tín

Tượng linh vật

Người ta cũng chọn các tượng linh vật để trang trí cho bàn làm việc của mình. Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, vừa mang vẻ đẹp khác lạ và bắt mắt. Những bức tượng linh vật này sẽ giúp xua đuổi những điều xấu, những điều không may cho bạn. Nó cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia đình và bản thân. 

Tượng linh vật
Tượng linh vật

Cũng như cây hay cá cảnh thì việc chọn tượng linh vật cũng phụ thuộc vào tuổi và vận mệnh của từng người. Một trong những sự lựa chọn có thể kể đến là tứ linh long, lân, quy, phụng, ngựa, cóc ngậm tiền hay mèo phát tài.

Xem thêm bài viết: Top cửa hàng đá phong thủy tại Hà Tĩnh uy tín

Quả cầu thạch anh

Ngoài tượng linh vật thì những quả cầu thạch anh cũng được chọn đề trang trí trên bàn làm việc. Thạch anh biểu trưng cho sự thông minh, sáng suốt và chín chắn. Việc đặt những quả cầu thạch anh trong nơi làm việc sẽ giúp chủ nhân càng thêm minh mẫn và lý trí trong mọi việc. Chủ nhân sẽ đưa ra những quyết định rất chính xác. 

Quả cầu thạch anh
Quả cầu thạch anh

Ngoài ra, đá thạch anh sẽ giúp xua đuổi tà khí, tà ma và những điều không may mắn. Tương tự như vậy thì đá thạch anh hay những loại đá khác cũng có tác dụng giống như vậy. Tùy theo tuổi tác và vận mệnh mà chủ nhân sẽ lựa chọn những loại đá phù hợp với mình.

Xem thêm bài viết: Thạch anh vụn – Sản phẩm hợp phong thủy cần có cho gia đình

Con dấu phong thủy để bàn làm việc

Có thể một số người sẽ cảm thấy ngạc nhiên và không nghĩ rằng con dấu lại có liên quan đến phong thủy. Thật vậy, những người lãnh đạo của một tập thể hay tổ chức thường sử dụng con dấu nhất. Món đồ phong thủy để bàn làm việc này thể hiện quyền uy, đẳng cấp và tầm vóc cho chủ nhân. 

Con dấu phong thủy để bàn làm việc
Con dấu phong thủy để bàn làm việc

Con dấu sẽ mang đến những điều may mắn, tài lộc và cát tường cho chủ nhân. Con dấu cũng có rất nhiều loại như con dấu tên hay một ký tự đặc biệt nào đó. Hãy chọn một con dấu làm món đồ phong thủy phù hợp với vận mệnh, cũng như sở thích cá nhân của mình.

Xem thêm bài viết: Vòng tay phong thủy là gì?

Lịch để bàn làm việc

Lịch để bàn là một món đồ phong thủy để bàn làm việc vô cùng phổ biến. Ý nghĩa thông thường lịch để bàn là giúp bạn kiểm soát tiến độ công việc. Theo dõi những sự kiện quan trọng và đánh dấu cho những sự kiện sắp diễn ra. Và nó cũng mang nhiều yếu tố phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, lịch để bàn nên được bố trí ở hướng Tây Nam. Vì đây là vị trí mà bạn dễ nhìn thấy nhất. Việc bố trí bàn làm việc hợp lý sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và nhiều điều thuận lợi.

Bút ký để bàn làm việc

Bút ký cũng là một món đồ phong thủy để bàn làm việc được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người lãnh đạo, những người sếp hay những người quản lý. Bút ký tất nhiên dùng để ký tên để phục vụ cho công việc. Nhưng nó cũng mang tính phong thủy vô cùng quan trọng. Khi sử dụng bút ký cần chú ý trong việc dùng tay, màu mực cũng như hướng ngồi để ký văn bản. Nếu bạn đảm bảo tất cả phù hợp thì bút ký sẽ mang đến sự thuận lợi và suôn sẻ cho công việc của bạn.

Bút ký để bàn làm việc
Bút ký để bàn làm việc

Những vật dụng nên tránh để bàn làm việc

Thùng rác 

Về mặt phong thủy, thùng rác sẽ làm ô uế vận may và nó sẽ xua đuổi các vị thần phù hộ cho bạn. Vì vậy, hãy dùng thùng rác lớn của toàn công ty. Dẹp bỏ những thùng rác mini bên dưới bàn làm việc. Ngoài ra, hãy dọn dẹp sạch sẽ bàn làm việc để bạn không có rác linh tinh. Thùng rác ở gần bạn sẽ ảnh hưởng đến vận may cũng như tinh thần của bạn.

Vật trang trí sắt nhọn

Những vật trang trí sắc nhọn hay những loại cây có nhiều gai chứa rất nhiều sát khí. Về mặt phong thủy, đặt những vật dụng này trên bàn làm việc sẽ dễ gây xui xẻo, tai nạn.

Những con giáp kỵ tuổi

Cũng như tượng linh vật bên trên thì những con giáp kỵ tuổi sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may, tài lộc và sự bình an của bạn. Sử dụng những tượng con vật khắc kỵ với mình thì chủ nhân sẽ luôn xảy ra những chuyện không may mắn và sự cố.
Những vật dụng nên tránh để bàn làm việc
Những vật dụng nên tránh để bàn làm việc

Mua đồ phong thủy để bàn làm việc tại đâu?

Để tìm được nguồn mua đồ phong thủy để bàn làm việc uy tín là vô cùng quan trọng. Các bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm đá chất lượng và cao cấp từ Đá quý Thiên Thái tại Nghệ An nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ QUÝ THIÊN THÁI

Trên đây là những chia sẻ của Đá quý Thiên Thái về những món đồ phong thủy để bàn làm việc. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ và chọn cho mình một món đồ phong thủy để mang đến tài lộc, may mắn và thuận lợi.

*Các keyword được tìm kiếm trên Google:

  • Đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh thổ
  • Đồ phong thủy để bàn làm việc mệnh kim
  • Đồ phong thủy bàn làm việc
  • Phong thủy trên bàn làm việc
Tham khảo thêm tại: https://vi.wikipedia.org/
5/5 - (99 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *