Đá thạch anh tím có ý nghĩa gì ?

Thạch anh tím là loại đá có giá trị trong dòng thạch anh. Nó có giá trị ngang với kim cương, ruby, saphire. Thạch anh tím là loại đá có nguồn năng lượng mạnh bởi vì nó kết tinh tinh hoa của đất trời hàng triệu năm. Nó được khai thác sâu trong lòng đất. Chính nguồn năng lượng của loại đá này mà tạo ra nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ và cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem ý nghĩa của đá thạch anh tím là gì nhé ? t

Đá thạch anh tím là gì ?

Đá thạch anh tím là loại đá quý có màu tím đặc trưng. Màu tím tượng trưng cho sự quyến rũ, sắc sảo. Vẻ đẹp của loại đá này đã được toát lên ở màu sắc của nó. Màu tím có màu sắc từ nhạt đến đậm. Tuỳ vào độ đậm nhạt của màu sắc thì giá thành của nó cũng sẽ khác nhau. Đá thạch anh tím thường được chế tác thành những món trang sức đẹp.

Đá thạch anh tím có tác dụng gì ? 

Cải thiện sức khoẻ tốt hơn

Thạch anh tím chứa năng lượng cao và tương ứng luân xa số 6 ở mi tâm (giữa 2 chân mày, con mắt thứ 3) trong hệ thống luân xa. Do đó, nó có thể thúc đẩy hoạt động của các tế bào não, làm bộ não nhanh nhạy hơn, do đó phát triển trí thông minh, giúp suy nghĩ, tập trung và tăng cường trí nhớ. Đối với những người liên tục vận động não, chẳng hạn như sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân,… họ rất phù hợp để đeo vòng tay thạch anh tím.

Ý nghĩa của đá thạch anh tím

Hấp dẫn người khác 

Thạch anh tím toát ra ánh sáng màu tím cao quý, gọi là “tử khí đông lai” (khí tím ở phía đông). Thạch anh tím có tác dụng rất lớn đối với khía cạnh giao tiếp, xã giao trong cuộc sống. Thạch anh tím sẽ làm khí chất nội tâm của người đeo toát ra một sức hấp dẫn, khiến cho người đeo dễ gặp phải quý nhân, tăng cường khí chất và cải thiện trực giác và ý thức.

Hỗ trợ ngủ ngon hơn

Nếu bạn có thể sử dụng các sản phẩm thạch anh tím dưới đầu khi ngủ, chẳng hạn như gối thạch anh tím, nó có thể thúc đẩy hoạt động tế bào của tiểu não, não phải và hệ thần kinh trung ương, từ đó loại bỏ chứng mất ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Lưu ý là vì thạch anh tím có năng lượng cao, những người có giấc ngủ bình thường là không nên sử dụng, nếu không nó sẽ phản tác dụng.

Giữ mối quan hệ được tốt hơn

Trong ngũ hành, thạch anh tím thuộc hỏa, những người có tố chất lãnh đạo có thể kiểm soát, có tác dụng loại bỏ sự độc đoán, mang lại vận may gặp quý nhân và có một trái tim bao dung, để phục vụ mọi người bằng trái tim, để cấp dưới của họ có thể phục vụ chính họ từ trái tim, mang lại sự giàu có thịnh vượng

Ý nghĩa của đá thạch anh tím

Ý nghĩa của đá thạch anh tím

Thạch anh tím có màu sắc bí ẩn tượng trưng cho tầng lớp quý tốc, sự sang trọng và quý phái. Theo truyền thuyết từ nhiều đời thì đây là loại đá làm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi. Cũng như giảm sự lo lắng sợ hãi giúp con người cân bằng được nội tâm rất tốt. Nó còn giúp cho con người gia tăng trực giác cũng như có những trải nghiệm tâm linh rất sâu sắc. 

Những nguòi thường xuyên đeo các vật phẩm làm từ loại đá này có thể gia tăng được thêm năng lượng bên trong. Giúp cho họ có sự kết nối với cuộc sống và lấy được cảm tình của nhiều người hơn.

Trong khi kim cương biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Thì thạch anh tím lại tượng trưng cho sự bền vững mãnh liệt của tình yêu. 

Theo quan niệm của người Á Đông thì những ai đeo thạch anh tím trên người có thể giúp cho trí nhớ được tốt hơn. Giấc ngủ sâu hơn và luôn giữ được một trạng thái tỉnh táo nhất.

Ý nghĩa của đá thạch anh tím

Lời kết

Thạch anh tím không chỉ là loại đá có màu sắc đẹp mà nó còn biểu tượng cho nguồn năng lượng tích cực. Cho dù bạn có yêu thích nghệ thuật hay tâm linh thì vẻ đẹp tự nhiên của viên đá màu tím này cũng khiến chúng trở nên khác biệt. Hi vọng những thông tin ở bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại đá thạch anh này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *