Đá thạch anh tại Hà Nội uy tín chất lượng năm 2024

Hiện nay ngành đá phong thủy có rất nhiều cửa hàng kinh doanh buôn bán. Và ở Hà Nội cũng thế. Thị trường này hiện có rất nhiều đơn vị buôn bán đá thạch anh. Bởi đây là loại đá được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín mua hàng thì không hề dễ dàng. Tham khảo bài viết sau để xem đâu là địa chỉ buôn đá thạch anh tại Hà Nội uy tín nhé.

Đá thạch anh tại sao lại được ưa chuộng?

Về mặt phong thuỷ

Đá thạch anh trong phong thủy thường được đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhằm giúp cho gia chủ có thể cải thiện về sức khỏe và thu hút được nhiều tài lộc. Con đường sự nghiệp được hanh thông thuận lợi hơn.  Gia đình được bình an, hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng được tốt hơn, gắn bó hạnh phúc hơn. Không những thế còn có thể trừ tà, trấn trạch và đẩy lùi được các luồng khí xấu giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn hơn. Hơn nữa khi sử dụng các vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh còn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết và yêu thương nhau hơn.

đá thạch anh tại Hà Nội uy tín

Về mặt sức khoẻ

Khi sử dụng các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh có thể giúp cho gia chủ ít bệnh tật hơn. Duy trì và cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. Hạn chế được các từ trường của sóng điện thoại, các thiết bị điện tử. Ổn định lại tinh thần và giảm tình trạng căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Cải thiện và giúp cho não bộ hoạt động tốt hơn. Duy trì một sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Tác dụng của đá thạch anh trong phong thủy

Hút tài lộc và tạo cảm giác bình an

Đá thạch anh có khả năng hút tài lộc và thu hút năng lượng tích cực. Giúp gia chủ có cuộc sống bình an và giàu có. Nó cũng có tác dụng làm giảm căng thẳng và lo âu. Mang lại sự bình yên cho người sử dụng.

Cân bằng năng lượng

Đá thạch anh có khả năng cân bằng năng lượng trong không gian sống. Giúp tạo ra một môi trường sống tích cực và thuận lợi cho sự phát triển của con người.

Loại bỏ năng lượng tiêu cực 

Đá thạch anh cũng có khả năng hút đi năng lượng tiêu cực và các tia xấu. Giúp tạo ra một không gian sống trong lành và an toàn cho gia đình.

>>> Có thể bạn quan tâm : Đá thạch anh tại Hà Nội giá bao nhiêu ?

Phân biệt đá thạch anh thật và giả

Kiểm tra độ trong suốt

Đá thạch anh thật có độ trong suốt cao và không có bất kỳ vết nứt hay khuyết điểm nào. Trong khi đó, đá thạch anh giả thường có độ trong suốt thấp . Và có thể có vết nứt hoặc khuyết điểm.

đá thạch anh tại Hà Nội

Kiểm tra độ cứng

Đá thạch anh thật có độ cứng cao và không bị trầy xước dễ dàng. Trong khi đó, đá thạch anh giả thường có độ cứng thấp và có thể bị trầy xước khi sử dụng.

Kiểm tra màu sắc

Đá thạch anh thật có màu sắc đẹp và trong suốt, không có bất kỳ vết đục hay mờ nào. Trong khi đó, đá thạch anh giả thường có màu sắc không đồng đều . Và có thể có vết đục hoặc mờ.

Đá thạch anh tại Hà Nội uy tín mua ở cửa hàng nào ?

Cửa hàng Đá Quý Thiên Thái – Hotline: 0963 456 627 – Website: daquythienthai.vn

Thiên Thái là một trong những cửa hàng uy tín để mua đá thạch anh tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng từ đá thạch anh, đá phong thủy, đá trang sức, vật phẩm phong thủy…giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng đá tự nhiên 100%. Chắc chắn khi mua hàng ở cửa hàng chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

đá thạch anh tại Hà Nội

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì giá thành của chúng tôi cũng rất tốt. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn Thiên Thái là địa chỉ uy tín để mua hàng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua hàng ở đâu. Hãy đến với Thiên Thái để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *